Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl > Tin tức dự án > CBRE được lựa chọn là đơn vị quản lý Mỹ Đình Pearl

CBRE được lựa chọn là đơn vị quản lý Mỹ Đình Pearl

Trong giai đoạn khi khách hàng ngày càng thận trọng trong quá trình lựa chọn căn hộ để sinh sống hoặc đầu tư, Chủ đầu tư muốn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng này thì ngoài việc cam kết chính sách bán hàng tốt và mang đến các tiện ích nội khu nổi trội cho các cư dân tương lai, cần phải đảm bảo và duy trì được chất lượng cuộc sống của cư dân.

Vấn đề đặt ra cho Chủ đầu tư là làm thế nào để quản lý vận hành hiệu quả cả một công trình lớn với hệ thống kỹ thuật đồ sộ và nhiều hạng mục khi đi vào sử dụng, cũng như mang lại cho cư dân dịch vụ và môi trường tốt nhất? Giải pháp hiệu quả cho bài toán này chính là lựa chọn đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp và uy tín, có thể đáp ứng được mong muốn của cư dân trong quá trình sử dụng dự án.

 Cũng như các tập đoàn bất động sản lớn khác, SSG luôn mong muốn sản phẩm của mình được tiếp quản bởi một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành, đem lại những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo cho cuộc sống của cư dân được trọn vẹn.

Cùng với mục tiêu đó, vào ngày 3/8/2018, tập đoàn SSG đã lựa chọn công ty TNHH CBRE Việt Nam trở thành Đơn vị Quản lý Vận hành độc quyền Dự án Mỹ Đình Pearl – một dự án chung cư mới của SSG tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công ty CBRE đã tiến hành quản lý vận hành hàng loạt các dự án lớn tại Hà Nội như: chung cư Watermark Tây Hồ, khu tổ hợp Lotte, Khu phức hợp thương mại và căn hộ IPH Xuân Thủy, chung cư Golden West Lake Hồ Tây … Đây đều là những tổ hợp dự án với quy mô lớn và làm cư dân hài lòng về chất lượng dịch vụ quản lý.

ssggroup bắt tay với cbre

Tập đoàn SSG hy vọng CBRE sẽ trở thành cầu nối giữa Chủ đầu tư và Cư dân thông qua việc đáp ứng dịch vụ tốt nhất, đồng thời tổ chức các hoạt động cộng đồng và chương trình đối thoại để gắn kết Cư dân Mỹ Đình Pearl. Thêm vào đó, CBRE cũng sẽ tiến hành công tác đảm bảo kỹ thuật, các hoạt động tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời cam kết cùng với Chủ đầu tư sẽ tạo ra môi trường sống văn minh, hiện đại cho toàn thể cư dân của Mỹ Đình Pearl.

Theo tập đoàn SSG, tháp Pearl 1 đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và dự kiến sẽ bàn giao tới các khách hàng vào tháng 10/2018, tháp Pearl 2 dự kiến sẽ được cất nóc cùng thời điểm bàn giao tháp Pearl 1.

Gọi ngay  098 3333 482
  • Để có căn hộ view đẹp, hợp phong thủy
  • Giá bán CĐT và ưu đãi hấp dẫn nhất
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất