Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl > Tin tức dự án > Mỹ Đình Pearl và những điểm cộng với hạ tầng khu vực

Mỹ Đình Pearl và những điểm cộng với hạ tầng khu vực

Hiện nay, Giai đoạn 1 của dự án Mỹ Đình Pearl đã hoàn thiện với hai toà tháp chung cư đã đi vào hoạt động ổn định, Chủ đầu tư SSG tiến hành khởi công xây dựng giai đoạn 2 gồm văn phòng, khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại . Đây có thể được coi là một trong những hạng mục quan trọng trong tổ hợp Mỹ Đình Pearl, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng của khu vực Nam Từ Liêm.

giai đoạn 2 Mỹ Đình Pearl

Về mỹ quan, chung cư Mỹ Đình Pearl là một trong những dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất khu vực, nhiều mảng xanh mơn mởn với những đảo đây lớn nhỏ. Thiết kế mang phong cách hài hoà với thiên nhiên. Rất nhiều khách hàng vị thu hút bởi không gian xanh, trong lành của dự án.

Toàn cảnh dự án Mỹ Đình Pearl

Hai toà tháp với 38 tầng xây theo kiến trúc hiện đại, hưởng trọn sáng và cảnh quan thiên nhiên trong dự án và quanh khu vực.

Sau ba năm hoạt động, cuộc sống thường nhật của cư dân Mỹ Đình Pearl vẫn diễn ra với nhiều tiện ích. Từ bể bơi, phòng tập gym, sân bóng, khu vui chơi cho trẻ em …đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân. Có rất nhiều hoạt động diễn ra tại phòng sinh hoạt cộng đồng, nhằm gắn kết tình cảm, tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi cho các gia đình và trẻ nhỏ.

đường cạnh công viên và dự án Mỹ Đình Pearl

Mới đây, tuyến đường N4 đã được thông xe, góp phần giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc tham gia giao thông. Mở ra mặt tiền thứ 3 cho dự án, làm gia tăng giá trị kinh doanh cho các shophouse của dự án. (Liên kết: Mở bán shophouse chân đế toà Pearl 2)

Giai đoạn 2 của dự án cũng được xây dựng đúng tiến độ, sau khi hoàn thành sẽ làm gia tăng thêm tiện ích cho cư dân Mỹ Đình Pearl, góp phần cải thiện đời sống cả về vật chất và tinh thần cho người dân của khu vực lân cận.

Hiện nay Chủ đầu tư SSG vẫn đang MỞ BÁN ĐỢT CUỐI những căn hộ đẹp cuối cùng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 098 3333 482

Gọi ngay  098 3333 482
  • Để có căn hộ view đẹp, hợp phong thủy
  • Giá bán CĐT và ưu đãi hấp dẫn nhất
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất